Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Lễ trao chứng nhận và quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư
Ngày xuất bản: 18/06/2018

Chiều nay, 11/6, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao chứng nhận và quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Tiến sĩ Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc TTYT Dự phòng Hà Nội, vừa là giảng viên của nhà trường.

 

Van11 6 18DSC 08722

Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội trao quyết định cho PGS.TS Nguyễn Nhật Cảm.

 
TS Nguyễn Nhật Cảm là Giám Đốc TTYT Dự phòng Hà Nội và tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Y Hà Nội. TS Nguyễn Nhật Cảm đã không ngừng học tập, nghiên cứu khoa học để tiếp tục xây dựng, đóng góp trí tuệ và kiến thức khoa học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cho hệ thống y tế dự phòng Việt Nam, góp phần nâng cao hiệu quả giám sát, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân... TS Nguyễn Nhật Cảm đã được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư. Đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân PGS.TS Nguyễn Nhật Cảm, mà còn là niềm vinh dự của Trường Đại học Y Hà Nội, của ngành y tế Hà Nội. Việc bổ sung nhà khoa học có trình độ chuyên môn sâu sẽ góp phần khẳng định tên tuổi và vị trí của Trường Đại học Y Hà Nội, của ngành y tế trong lộ trình phát triển. Đồng thời, cũng đặt lên vai PGS.TS Nguyễn Nhật Cảm trọng trách to lớn là tiếp tục cống hiến trí tuệ, tài năng cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 

Đức Vân

Các tin khác
PrEP 40 Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến Facebook

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin