Những điều bạn chưa biết về xông hơi bằng công nghệ xông âm giải độc
Ngày xuất bản: 30/07/2018

Từ xưa, cha ông ta đã sử dụng phương pháp xông hơi để giúp bài tiết các chất độc trong cơ thể, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp, giải cảm... Bên cạnh đó, xông hơi còn làm cho da dẻ mịn màng, hồng hào hơn, giảm được lượng mỡ thừa, giúp giảm cân, tăng cường sức đề kháng.

Xông hơi công nghệ xông âm giải độc là gì?

Xông hơi là phương pháp dùng khí nóng từ các loại lá tự nhiên đun nóng lên, hơi nóng bốc lên tiếp xúc với cơ thể ngấm vào da, thúc đẩy cơ thể toát mồ hôi, thải độc ra ngoài. Các loại lá dùng để xông hơi đều được lấy từ tự nhiên như: xả, ngải cứu, hương nhu, bông cúc, kinh giới, cỏ xạ hương, lá bạc hà và 1 số loại lá thơm khác.

Xông hơi khiến cho cơ thể bài tiết mồ hôi một cách tự nhiên, giúp làm mát cơ thể, đẩy các chất không cần thiết ra bên ngoài. Chính vì lẽ đó khi bị cảm lạnh, phong hàn, cao huyết áp… người ta thường áp dụng cách này để lấy lại một cơ thể khoẻ mạnh.

nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-xong-hoi-bang-cong-nghe-xong-am-giai-doc-1

Xông hơi bằng các loại lá tự nhiên tốt cho cơ thể

Điểm khác biệt giữa công nghệ xông âm giải độc giữa xông hơi bình thường

Với những lợi ích tuyệt vời của việc xông hơi, công nghệ xông âm giải độc đã ra đời. Thường khi xông hơi khí nóng bốc lên trên, khiến cơ thể sẽ tiếp nhận hơi nóng từ trên xuống dưới, sau đó ngấm dần vào cơ thể.

Phát huy được những ưu điểm tuyệt vời của xông hơi, xông hơi bằng công nghệ xông âm giải độc sẽ làm nóng từ gang bàn chân nóng dần lên, một cơ chế làm nóng cơ thể mới và tuyệt đối an toàn, giúp cơ thể hấp thụ được tối đa nhất những lợi ích của việc xông hơi.

nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-xong-hoi-bang-cong-nghe-xong-am-giai-doc

Xông hơi bằng các loại lá tự nhiên tốt cho cơ thể

Địa chỉ xông hơi bằng công nghệ xông âm giải độc uy tín

Công nghệ xông âm giải độc là công nghệ cực kỳ độc đáo và duy nhất chỉ có tại Sen 1992. Áp dụng những ưu điểm tuyệt vời của xông hơi, Sen 1992 là một trung tâm trị liệu chuyên sâu uy tín, đã khéo léo lồng ghép bước xông hơi công nghệ xông âm một cách hợp lý, khoa học, trong quá trình trị liệu chuyên sâu. Là một trong những bước rất quan trọng trong quá trình trị liệu, xông hơi bằng công nghệ xông âm giải độc là bước giúp cho cơ thể trở nên thanh lọc, làm mát và bài tiết các chất không cần thiết ra bên ngoài, giúp cơ thể đào thải các chất độc hại nhanh hơn, nó còn giúp giãn nở mạch máu, ổn định huyết áp… Đây là bước cực kỳ quan trọng để toàn bộ quá trình trị liệu được diễn ra một cách hoàn chỉnh nhất, đạt được hiệu quả tối đa nhất, mang lại một cơ thể khoẻ mạnh nhất, thư thái và tinh khiết nhất.

nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-xong-hoi-bang-cong-nghe-xong-am-giai-doc-2

Xông hơi bằng các loại lá tự nhiên tốt cho cơ thể

Mọi thông tin chi tiết về xông hơi bằng công nghệ xông âm giải độc cũng như các dịch vụ khác của Sen 1992 quý khách vui lòng liên hệ:

Tầng 11, 12 toà nhà Viện Châm Cứu Trung Ương, 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  +84 90 616 9926

Phone:  + 84 24 3222 2386

Email:  massagesen1992@gmail.com

Các tin khác
PrEP 40 Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến Facebook

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

Trưởng ban biên tập:  PGS.TS.BS Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin