Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các cán bộ, viên chức và người lao động
Ngày xuất bản: 25/12/2018

Sáng ngày 19/12, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho các cán bộ, viên chức và người lao động với chuyên đề một số nội dung cơ bản của Bộ luật Lao động năm 2012 và luật Viên Chức năm 2010 . Hội nghị diễn ra trong hai ngày 19 – 20/12/2018.

Tại hội nghị, ThS.LS Nguyễn Văn Hà, Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội đã phổ biến những nội dung cơ bản của Bộ luật Lao động năm 2012 và luật Viên Chức năm 2010, những điểm giống và khác nhau của hai bộ luật này, các chính sách mới ban hành của nhà nước và các nội dung pháp luật khác liên quan trực tiếp đến cán bộ, viên chức và người lao động.

Thông qua hoạt động này, các cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm được củng cố và nâng cao kiến thức pháp luật trong lao động, cập nhật kịp thời các thông tin pháp luật hiện hành nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng, chấp hành pháp luật nói chung, mạnh dạn và chủ động hơn trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của chính bản thân người lao động nói riêng. Đồng thời, giúp cho đơn vị sử dụng lao động xây dựng được mối quan hệ hài hòa, môi trường lao động thân thiện, nâng cao năng suất và hiệu quả lao động, cải thiện thu nhập góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Duy Tuân

 

Các tin khác
PrEP 40 Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến Facebook

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin