Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội tổ chức gặp mặt, chúc tết các cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019
Ngày xuất bản: 21/01/2019

Chiều ngày 18/01, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo Trung tâm, trưởng, phó các khoa phòng của Trung tâm qua các thời kỳ nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019.

PGS.TS. Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã thăm hỏi, chúc sức khỏe và cảm ơn sự đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo qua các thời kỳ. PGS.TS. Nguyễn Nhật Cảm cũng đã báo cáo những kết quả đạt được của ngành Y tế Dự phòng thủ đô trong năm vừa qua và những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019.

Với mong muốn, các cán bộ y tế nghỉ hưu sẽ tiếp tục có những đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm và đồng hành cùng các thế hệ cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Các cán bộ nghỉ hưu đã có những đóng ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm

Bước sang năm mới Kỷ Hợi năm 2019, với nhiều thời cơ và thách thức, hy vọng rằng ngành Y tế thủ đô tiếp tục có những khởi sắc hơn nữa, nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành phố.

 Duy Tuân

 

 

Các tin khác
40 Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015

Địa chỉ cơ quan: 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội   ĐT: (024) 3 834 35 37

Trưởng ban biên tập:  PGS.TS.BS Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm