Ngành y tế Hà Nội tiếp nhận 580 đơn vị máu tình nguyện
Ngày xuất bản: 25/02/2019

Sáng ngày 22/2, ngày hội hiến máu tình nguyện ngành y tế Hà Nội đợt 1/2019 được tổ chức tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang, ngành y tế Hà Nội đã tiếp nhận được 580 đơn vị máu tình nguyện.

Đợt hiến máu tình nguyện lần này đã thu hút sự tham gia của 645 cán bộ, nhân viên y tế thuộc các đơn vị y tế trong ngành. “Với vai trò vừa là quản lý, vừa là một cán bộ y tế, tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của công tác vận động hiến máu cứu người. Đây là lần thứ 7 tôi tham gia hiến máu. Hiến máu tình nguyện chính là sự tri ân của mỗi cán bộ y tế đến với những người bệnh đang rất cần nguồn máu hiến.”- ông Lê Hưng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đống Đa tham gia hiến máu cho biết.
Hiến máu tình nguyện là một việc làm nhân đạo. Việc hiến máu hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người hiến máu. Trong năm 2019 này, theo kế hoạch ngành y tế phấn đấu thu được 976 đơn vị máu qua 2 đợt hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:

 

Duy Tuân

 

Các tin khác
PrEP 40 Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến Facebook

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

Trưởng ban biên tập:  PGS.TS.BS Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin