Mít tinh kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3
Ngày xuất bản: 27/03/2019

Sáng ngày 26/3/2019, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và 20 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội (26/3/1999 – 26/3/2019).

Toàn cảnh lễ mít tinh

Tham dự có các đồng chí trong Ban giám đốc trung tâm; Trưởng, phó các khoa phòng; Bà Phạm Thị Tâm, Phó Bí thư Quận đoàn Đống Đa; Bà Phạm Thị Hiền Trang, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên phường Láng Thượng, cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên của trung tâm.

Tại buổi mít tinh, đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã ôn lại những chặng đường lịch sử, truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn thanh niên dưới sự lãnh đạo của Đảng trong suốt 88 năm qua và 20 năm xây dựng và phát triển của Đoàn thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội. Đoàn thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội được thành lập ngày 26/3/1999, tiền thân là Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội, trực thuộc Quận đoàn Đống Đa, ban đầu có tổng số 12 đoàn viên, đến nay đoàn có 183 đoàn viên được tổ chức thành 11 chi đoàn trực thuộc.

Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Linh, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Trung tâm KSBT Hà Nội phát biểu khai mạc

Hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trung tâm trong 20 năm qua đã có nhiều đóng góp tích cực và đạt nhiều thành tích cao trong hoạt động chuyên môn, từ những nỗ lực đó, Đoàn thanh niên trung tâm vinh dự được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen và cờ thi đua của Trung ương đoàn, Thành đoàn Hà Nội, Quận đoàn Đống Đa, UBND quận Đống Đa cho tập thể và cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, trong các hội thi văn hóa văn nghệ thể dục thể thao do ngành y tế tổ chức. Bên cạnh đó, có nhiều đoàn viên thanh niên trung tâm đã được cử đi đào tạo sau đại học, tham gia vào các đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ, cơ sở của trung tâm, hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế và đạt giải cao.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu tại buổi lễ

Ban Chấp hành Đoàn chủ động phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn trung tâm tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ lớn, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên. Tích cực tham gia hoạt động vì cộng đồng như hiến máu tình nguyện do Sở Y tế Hà Nội và Đoàn cấp trên tổ chức từ năm 2014 – 2019 thu hút gần 200 đoàn viên tham gia, góp phần quan trọng trong công tác cấp cứu, điều trị người bệnh. Tham gia các hoạt động khám, chữa bệnh nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại Hà Tĩnh, Quảng Trị, Hòa Bình, Lạng Sơn, Bắc Cạn, Sơn La, Quảng Ninh, Bắc Giang…

Thay mặt Quận đoàn, bà Phạm Thị Tâm, Phó Bí thư Quận đoàn Đống Đa đã chúc mừng Đoàn thanh niên Trung tâm KSBT Hà Nội

Thay mặt Quận đoàn, bà Phạm Thị Tâm, Phó Bí thư Quận đoàn Đống Đa đã chúc mừng những thành tích mà Đoàn Thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã đạt được trong thời gian qua. Mong muốn, trong thời gian tới Đoàn thanh niên trung tâm tiếp tục sẽ có những đóng góp để hoạt động và phong trào đoàn ngày càng phát triển, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong các hoạt động chuyên môn góp phần trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm phát biểu tại lễ mít tinh

Phát biểu tại lễ mít tinh, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm ghi nhận những thành tích và đóng góp của Đoàn thanh niên trung tâm trong thời gian qua. Trong thời gian tới, lực lượng Đoàn thanh niên của trung tâm cần tiếp tục phấn đấu, phát huy sức sáng tạo của tuổi trẻ trong công tác chuyên môn, tập hợp và đoan kết tốt thanh niên, trở thành lực lượng nòng cốt xây dựng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội trong tình hình mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh:

 

Duy Tuân

 

 

 

 

 

Các tin khác
PrEP 40 Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến Facebook

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin