Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội ra mắt Câu lạc bộ Khiêu vũ nghệ thuật
Ngày xuất bản: 11/05/2019

(KSBT) - Chiều ngày 09/05/2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Khiêu vũ nghệ thuật.

Đồng chí Khổng Minh Tuấn, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn trung tâm KSBT Hà Nội phát biểu

Tham dự có đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Tâm, Phó Bí thư Quận đoàn Đống Đa; Các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội, cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên của trung tâm.

Câu lạc bộ Khiêu vũ được thành lập với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cán bộ, viên chức và người lao động trong trung tâm qua đó góp phần thu hút, xây dựng mô hình giáo dục kỹ năng, bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật. Đồng thời, chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, viên chức và người lao động, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, học hỏi giữa các khoa, phòng trong trung tâm. Hiện nay, Câu lạc bộ Khiêu vũ đã thu hút được 30 thành viên tham gia, các điệu nhảy được lựa chọn trong chương trình học như Bachata, Chachacha, Zumba, Samba…, câu lạc bộ tổ chức học vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công Đoàn ngành y tế Hà Nội phát biểu tại buổi ra mắt câu lạc bộ khiêu vũ nghệ thuật của trung tâm

Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế Hà Nội mong muốn mô hình câu lạc bộ khiêu vũ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội sẽ được duy trì một cách thường xuyên, hoạt động có hiệu quả và trong thời gian tới mô hình này sẽ được nhân rộng trong toàn ngành y tế. Qua đó, tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tính tập thể, đoàn kết cho các cán bộ, viên chức và người lao động.

Câu lạc bộ Khiêu vũ nghệ thuật được đông đảo các đoàn viên thanh niên nhiệt tình tham gia

Tại lễ ra mắt, một số tiết mục như nhảy đôi “Bachata Song”, nhảy CoCo Jambo, nhảy Shuffer Dance, nhảy Flamenco, nhảy dân vũ Việt Nam ơi… đã được các bạn đoàn viên thanh niên biểu diễn hết sức công phu, nghệ thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ra mắt CLB:

Các tiết mục biểu diễn trong lễ ra mắt CLB được chuẩn bị hết sức công phu, nghệ thuật

 

Duy Tuân

 

 

 

Các tin khác
40 Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

Trưởng ban biên tập:  PGS.TS.BS Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin