Tập huấn xử lý khủng hoảng truyền thông y tế ​​​​​​​
Ngày xuất bản: 03/09/2019

Sáng ngày 30/8/2019, Sở Y tế Hà Nội tổ chức lớp tập huấn xử lý khủng hoảng truyền thông y tế cho các lãnh đạo và cán bộ truyền thông trong bệnh viện. Đến dự lớp tập huấn có PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội và các giảng viên đến từ Công ty Phát triển Dịch vụ khách hàng Y tế (CS Health).

Tại lớp tập huấn các giảng viên đã truyền đạt các nội dung liên quan đến nhận diện về khủng hoảng truyền thông, nguyên nhân các yếu tố liên quan; xử lý nội bộ sự cố dịch vụ có nguy cơ gây khủng hoảng thông tin; xử lý đối ngoại khi có khủng hoảng thông tin; phòng ngừa các sự cố dịch vụ dẫn đến khủng hoảng thông tin…  Tại lớp tập huấn các học viên, giảng viên cùng trao đổi, thảo luận về cung cấp thông tin y tế và phối hợp với cơ quan báo chí khi gặp những vấn đề nổi cộm, bức xúc xảy ra tại đơn vị công tác.

Phát biểu tại lớp tập huấn, PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội nhấn mạnh, lớp tập huấn được tổ chức nhằm trang bị cho các lãnh đạo và cán bộ truyền thông trong bệnh viện kỹ năng về phát ngôn, cung cấp thông tin y tế và xử lí khủng hoảng truyền thông để thông tin được minh bạch, chính xác, không bị bóp méo làm ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện, an toàn của người bệnh và nhân viên y tế.

D.T

Các tin khác
PrEP 40 Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

Trưởng ban biên tập:  PGS.TS.BS Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin