Sẽ tạm ngừng vận chuyển khách từ châu Âu về Việt Nam bắt đầu từ ngày 15/3
Ngày xuất bản: 16/03/2020

Ngày 14/3, Vietnam Airlines có thông báo sẽ tạm ngừng vận chuyển hành khách từ châu Âu về Việt Nam nhằm hạn chế đến mức tối đa sự lây lan của dịch Covid-19.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 15/3, các chuyến bay từ London (Anh), Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) về Việt Nam sẽ không chuyên chở hành khách. Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi các nước châu Âu vẫn được hãng phục vụ bình thường để hành khách châu Âu trở về nước.

Vietnam Airlines cũng đang làm việc với các cơ quan chức năng để các chuyến bay ngày 14/3 từ London, Paris, Frankfurt về Việt Nam khai thác bình thường nhưng hạ cánh tại các sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), Cần Thơ và thực hiện cách ly hành khách theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay giữa châu Âu và Việt Nam, Vietnam Airlines sẽ miễn phí lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách đã mua vé khi có yêu cầu.

Duy Tuân

Các tin khác
PrEP 40 Dịch vụ viêm chủng Dịch vụ xét nghiệm Dịch vụ khử trùng Quan trắc môi trường Khám sức khỏe người lao động Kiểm dịch y tế quốc tế Dịch vụ trực tuyến Facebook

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015

Địa chỉ cơ quan: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  

ĐT: 024 3 8343537                     Email: ttksbt_soyt@hanoi.gov.vn               

Ghi rõ nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội khi phát hành lại thông tin