Thứ ba, Ngày 22 Tháng 08 Năm 2017

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6

(YTDP) - Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2017, chiều ngày 1/6, Ban vận động tài chính Qũy hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm, Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội đã tổ chức tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố.

Phó Giám đốc TTYT Dự phòng Hà Nội Lã Thị Lan tặng quà cho các em thiếu nhi

Với mục đích huy động sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp hỗ trợ quà tặng cho trẻ em bị nhiễm và ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, trẻ mắc các bệnh, dịch nguy hiểm, trẻ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nguy hiểm có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Qua đó, chăm lo, chia sẻ và động viên khích lệ trẻ mắc các bệnh, dịch nguy hiểm, trẻ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nguy hiểm có hoàn cảnh khó khăn, trẻ bị nhiễm HIV và bị ảnh hưởng bởi HIV… nhân tháng hành động vì trẻ em giúp các trẻ có thêm một tết thiếu nhi vui vẻ, kỷ niệm đẹp khi tuổi thơ không được may mắn.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng đầy ắp tình yêu thương và góp phần sẻ chia cùng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt có một Tết thiếu nhi 1/6 thêm nhiều ý nghĩa, đồng thời vơi bớt phần nào khó khăn, thiệt thòi để các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Duy Tuân

 

Bản quyền thuộc Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội. Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015

Địa chỉ cơ quan: 70 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội   ĐT: (024) 3 834 35 37

Trưởng ban biên tập:  TS.BS Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm